1
Bạn cần hỗ trợ?
  7h30 - 20h30 ( Chủ nhật: 8h00 - 17h00 )
Hotline: 0906512931
 Tin tức
TIN TỨC NỔI BẬT
NHỮNG QUY TẮC VÀNG TRONG CHỌN BÌNH CẮM HOA
 20/03/2020

Nắm được những quy tắc vàng trong chọn bình cắm hoa sẽ giúp bạn thành công hơn trong việc tự cắm cho mình một bình hoa để trang trí ngay tại nhà. Dù bạn muốn cắm hoa theo kiểu dáng hay phong cách nào, tuân thủ những quy tắc cơ bản dưới đây sẽ cho bạn kết quả ưng ý nhất.

Nắm được những quy tắc chọn bình cắm hoa cơ bản sẽ giúp bình hoa của bạn hoàn hảo hơn

 

Chọn bình hoa hình trụ có cổ thon dài cho những cành hoa dáng cao

Những cành hoa dáng cao và tỏa rộng được cài cắm khéo léo trong một chiếc bình hình trụ với cổ thon dài sẽ là điểm nhấn nổi bật cho không gian của bạn. Đây là quy tắc chọn bình cắm hoa bạn nên nhớ và áp dụng để có một bình hoa thật ấn tượng, vừa tinh tế vừa sang trọng và thu hút mọi ánh nhìn. Nếu có dịp ghé Anh Thảo, bạn sẽ tìm thấy ngay những bình hoa được cài cắm theo kiểu dáng này, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách của bạn đấy.

Chiếc bình hình trụ có cổ thon dài là lựa chọn tốt nhất cho những cành hoa dáng cao

Có thể bạn quan tâm: Tự cắm hoa lụa trang trí đơn giản mà đẹp, bạn đã thử chưa?

Quy tắc 1/2 được áp dụng cho nhiều loại hoa khác nhau

Quy tắc ½ cũng là một quy tắc cơ bản trong chọn bình cắm hoa mà bạn không nên bỏ qua nếu không muốn làm giảm đi vẻ đẹp của bình hoa. Những chiếc bình hoa cao bằng ½ độ dài cành hoa sẽ là lựa chọn cực kỳ lý tưởng để tạo nên một tổng thể hài hòa cho bình hoa của bạn. Đây là kiểu dáng cắm hoa khá truyền thống nhưng không hề nhàm chán, phù hợp với nhiều loại hoa khác nhau. Với những loại hoa sở hữu dáng to và cành dài như hoa loa kèn hay hoa ly thì nên lựa chọn chiếc bình to. Những loại hoa nhỏ nhắn như hoa hồng, hoa cúc, đồng tiền, tulip thì những chiếc bình nhỏ hơn là một gợi ý lý tưởng.

Ghi nhớ quy tắc 1/2

Những chiếc bình hình cầu là lựa chọn sáng suốt cho những loại hoa dáng tỏa tròn

Có thể bạn ít chú ý đến quy tắc này nhưng nếu ghi nhớ nó, bạn sẽ có được một bình hoa hoàn hảo hơn đấy. Chiếc bình hình cầu sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của những cành hoa có dáng tỏa tròn, hơn nữa còn giúp giữ được dáng hoa sau khi cắm mà không bị lộn xộn, xê dịch các cành hoa làm mất hài hòa. Hoa cẩm chướng, hoa hồng là những loài hoa phù hợp nhất với dáng bình hình cầu này.

Chọn bình hoa hình cầu cho những loại hoa dáng tỏa tròn

 

Những bông hoa to phù hợp hơn với chiếc bình đứng, kích thước lớn

Bạn muốn có một bình hoa thật nổi bật trong không gian, thu hút mọi ánh nhìn? Một chiếc bình đứng với kích thước lớn, được cắm trên đó là những bông hoa to, nổi bật – chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bình hoa kiểu dáng này tại Anh Thảo, đáng chú ý và được nhiều người lựa chọn nhất chính là những bình hoa mộc lan sang trọng, lịch sự và vô cùng cuốn hút. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những không gian lớn như phòng khách, tiền sảnh, đại sảnh khách sạn…

Chọn bình hoa dáng đứng, kích thước lớn cho những bông hoa to nổi bật

 

Tuân thủ những quy tắc cơ bản này, thêm một chút khéo léo, Anh Thảo tin rằng bạn hoàn toàn có thể tự cắm được một bình hoa đẹp, nổi bật để trang trí cho không gian thêm ấn tượng. Bạn có thể đến Anh Thảo để chọn mua những cành hoa lụa đẹp hay những chiếc bình lọ sang trọng, được tư vấn cách chọn bình và hoa để có thể tự cắm hoa tại nhà. Hoặc chọn một bình hoa lụa thành phẩm theo sở thích của mình để tô điểm cho không gian, những bình hoa được cài cắm độc đáo, tinh xảo tại Anh Thảo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

123

123

123

123

123
123